Lốp Xe Ô tô GRABBER HT6

Email: danhphung7996@gmail.com

Giờ làm việc: 8:00-17:30

Facebook: TD Auto Spa

Lốp Xe Ô tô GRABBER HT6

THƯƠNG HIỆU: 

  • Vỏ General Tire Grabber HT6 cho dòng xe CUV/SUV Lux
  • Vỏ xe HT hiệu suất cao thương hiệu General Tire - di sản của Mỹ
  • Liên hệ
  • 211

ĐỘ ỒN CỦA VỎ XE VÀ CÁCH XỬ LÝ NHANH NHẤT VỚI GENERAL TIRE GRABBER HT6

Khi sở hữu 01 chiếc xe ô tô, một trong những điều khó chịu nhất chính là tiếng ồn vọng vào khoang xe khi bạn chạy tốc độ cao trên các tuyến đường nhựa cao tốc. Phần lớn tiếng ồn này là tiếng vọng / hú của vỏ xe khi chuyển động nhanh.

Về bản chất, tiếng vọng / hú này là do không khí bị nén lại trong cách rãnh gai tại vị trí tiếp xúc với mặt đường và bật ra ngoài qua các rãnh gai ở vai vỏ tạo âm thanh khi di chuyển. Tiếng ồn sẽ càng lớn nếu âm thanh này được cộng hưởng sinh ra tần số âm càng lớn. Điều này lý giải vì sao cáo loại vỏ có kiểu gai hầm hố: khối - cục, rãnh gai rộng và sâu sẽ ồn hơn so với các loại vỏ khác khi chạy nhanh trên mặt đường nhựa.

Vì vậy có thể nói, kiểu gai gần như quyết định tiếng ồn tạo nên từ vỏ xe khi bạn chạy nhanh.

Và khi chọn mua vỏ, những dòng vỏ càng cao cấp càng có thiết kế gai cùng những thành phần cao su đặc biệt để xử lý tiếng ồn tùy theo mỗi nhà sản xuất sẽ giúp bạn chủ động xử lý tiếng ồn khó chịu này nhanh nhất, lâu dài và hiệu quả nhất!

Đối với General Tire, hãy cùng xem cách Grabber HT6 xử lý tiếng ồn này so với các loại vỏ thông thường khác như thế nào bạn nhé!

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline