Cửa Hít Owin

Email: danhphung7996@gmail.com

Giờ làm việc: 8:00-17:30

Facebook: TD Auto Spa

Cửa Hít Owin

  1. Đảm bảo sự an toàn.
  2. Nguyên tắc hoạt động thông minh.
  3. Duy trì độ bền của cửa & hạn chế tối đa rủi ro cho người sử dụng.
  4. Tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho xế cưng của bạn.
  5. Thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều chủng loại xe.
  • 14.000.000đ
  • 1311

Cửa hít cho ô tô đang là xu thế hiện nay, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với cơ cấu lắp đặt “ Plug & Play ”, giữ zin 100%, hoàn toàn không cắt chế, đục đẽo. Sản phẩm giúp cho việc đóng mở cửa xe trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Không cần phải lo lắng đến việc dùng lực quá mạnh. Chỉ cần một cú đẩy nhẹ đến chốt khóa, cửa sẽ tự động đóng lại.

Các rủi ro đối với cách đóng cửa thông thường

Đóng cửa quá mạnh tay gây khó chịu cho người ngồi trong xe, giật mình đối với người già và trẻ con. Dẫn đến việc tuổi thọ của cửa bị giảm sút. Đóng cửa quá nhẹ tay làm cửa chưa khớp vào chốt, đây là mối nguy hiểm nếu không may bạn đi đường cao tốc, cửa có thể bị bung ra bất cứ lúc nào và gây ra các sự cố ngoài ý muốn.

5 lợi ích tuyệt vời của cửa hít

1. Đảm bảo sự an toàn

Nhờ vào cơ chế hoạt động tuyệt vời của cửa hít, bạn chỉ cần đẩy cửa nhẹ nhàng theo đúng cơ chế hoạt động của chúng. Cửa sẽ tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng 4 cửa xe luôn đóng khi bạn đang di chuyển xe trên đường.

2. Nguyên tắc hoạt động thông minh

Những gì bạn cần thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần đẩy cửa đến vị trí nửa khóa. Hệ thống cửa hít sẽ tự động đảm nhận công việc còn lại. Không xảy ra bất kỳ sự trì trệ nào.

3. Duy trì độ bền của cửa & hạn chế tối đa rủi ro cho người sử dụng

Cửa Hít Xe Land Cruiser

Trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp xảy ra như:

  1. Tình huống trẻ em bị cửa dập vào tay khi bố mẹ đóng cửa quá mạnh.
  2. Tình huống người lớn tuổi bị giật mình bởi tiếng đóng cửa.
  3. Sau nhiều lần dùng lực mạnh tay thì chốt cửa không còn được chắc chắn, tốn kém chi phí bảo trì….

Tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết nhờ sự ra đời của cửa hít ô tô xịn sò. Quá trình khóa cửa xe ô tô giờ đây được thực hiện tự động hóa. Góp phần tạo nên bầu không gian đẳng cấp, đảm bảo sức khỏe và thân thiện với người dùng.

4. Tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho xế cưng của bạn.

Tạm quên đi việc đóng cửa xe truyền thống, và trải nghiệm chỉ bằng một cú chạm nhẹ. Cửa hít ô tô được đóng chặt an toàn, trơn tru, không một âm thanh. Làm cho hành động trở nên tinh tế và thanh lịch hơn rất nhiều. Đem đến cảm giác xứng tầm cho đẳng cấp của xế hộp.

Đây là option chỉ có trên các dòng xe sang, cao cấp như Mercedes, BMW ...

5. Thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều chủng loại xe.

Trước đây, cửa hít được xem là một thiết bị không thể thiếu ở những xế hộp hạng sang như: Mercedes - Benz, BMW, Bentley … Giờ đây, với cơ chế "Plug & Play", bạn hoàn toàn có thể thay thế một bộ cửa hít sang trọng và đẳng cấp với một mức giá phù hợp, giữ zin xe hoàn toàn.

Cửa hít Owin hiện nay được thiết kế riêng cho từng dòng xe như: Toyota, Ford, Honda, Huyndai, Mazda, Mercedes, BMW ... Với cơ chế "Plug & Play", xe của bạn vẫn giữ zin hoàn toàn.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline